Trang chủ / Thị trường

Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2022 - 2027)

(DNX). Chiều 08/05/2022, tại nhà khách Chính Phủ, 37 Hùng Vương, Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) đã tổ chức thành công Đại hội CLB nhiệm kỳ III.

Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội (HNREA) được hình thành từ 10/10/2009 và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam từ ngày 24/9/2010 theo quyết định số 29/ QĐ- HH BDS VN. HNREA là tổ chức nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Đây là một nhiệm kỳ hoạt động quan trọng, hứa hẹn mở ra những dấu ấn mới cũng như đưa CLB lên tầm cao mới.

Đặc biệt, qua sự kiện, một lần nữa, CLB thêm khẳng định vai trò hữu hiệu của mình đối với các hội viên và ngành Bất động sản Việt Nam khi trải qua 13 năm hành trình kiến tạo – phát triển và tiếp tục đưa ra các phương hướng, giải pháp hoạt động khả thi đầy khởi sắc.

Ảnh 1: Câu lạc bộ BĐS Hà Nội tổ chức Đại hội nhiệm III (2022-2027)

Phát biểu khai mạc Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA nhấn mạnh, Đại hội nhiệm kỳ III (2022-2027) của HNREA diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa trải qua những đợt chống dịch Covid-19 cao điểm và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế dần phục hồi. Đây là tín hiệu vui với nền kinh tế cả nước nói chung và cộng đồng doanh nghiệp (DN) BĐS nói riêng.

Trải qua 13 năm hình thành, phát triển (2009 - 2021), HNREA đã bám sát tôn chỉ, mục đích đề ra, khắc phục khó khăn, đặc biệt, trong thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19; luôn đoàn kết gắn bó, thu hút, hội tụ được nhiều hội viên DN, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Đồng thời là cầu nối tin cậy giữa hội viên, phản ánh kịp thời khó khăn vướng mắc, đưa ra nhiều kiến nghị, giải pháp với Nhà nước. Chặng đường phát triển, kinh doanh hiệu quả của DN hội viên đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng của thị trường BĐS nói riêng, nền kinh tế đất nước nói chung.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được thành lập từ 10/10/2009 và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam từ ngày 24/9/2010 theo Quyết định số 29/QĐ-HHBĐSVN. HNREA là tổ chức nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản. HNREA được tự nguyện thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, kết nối, hỗ trợ nhau phát triển qua các hoạt động kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế theo quy định pháp luật, góp phần vào việc phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của đất nước.

Từ khi ra đời đến nay, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, là cánh tay nối dài giữa đơn vị, doanh nghiệp Bất động sản với các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Nhờ đó đã được hội viên, cộng đồng ghi nhận. Trải qua 13 năm kiến tạo, xây dựng và phát triển, HNREA đã hội tụ được đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong Ban Điều hành, có những hoạt động tư vấn, tham vấn thiết thực, cống hiến nhiều giá trị to lớn, liên tục và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh cho các thành viên là chủ đầu tư, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS của các hội viên ngày càng hiệu quả hơn, hướng đến một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập.
Phát huy những thành tựu đó, trong hoạt động nhiệm kỳ III sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cấp tổ chức ngày một vững mạnh; phát triển Câu lạc bộ thành một chỗ dựa vững chắc, xứng đáng là đại diện tiếng nói và quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong xã hội.

Ảnh 2: CLB Bất động sản Hà Nội biểu dương doanh nghiệp BĐS phát triển bền vững, lãnh đạo tiêu biểu

Đại hội nhiệm kỳ III (2022 – 2027) của HNREA đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với 23 nhân sự. Trong đó, ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử chức danh Chủ tịch HNREA, bà Lê Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, ông Nguyễn Thế Điệp – Phó Chủ tịch Thường trực.

Theo đó, CLB sẽ tái cơ cấu tổ chức bộ máy điều hành nhằm sàng lọc, tinh gọn, quy tụ, lựa chọn bổ sung, nâng cấp chất lượng Bộ máy điều hành CLB, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển; nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức Câu lạc bộ đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Với những kết quả đã đạt được và tiếp nối thành công của nhiệm kỳ I - II, CLB BĐS Hà Nội sẽ quyết tâm nỗ lực, bằng tất cả tâm huyết của mình cùng các Lãnh đạo Câu lạc bộ, tập thể Hội viên Doanh nghiệp, cá nhân xây dựng và phát triển Câu lạc bộ lên một tầm cao mới trong nhiệm kỳ tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam giao phó, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Bất động sản Việt Nam.

Hiền Trang