Trang chủ / Văn hóa - Văn nghệ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại phát biểu ngôn sốc!

Nam ca sĩ khẳng định những lùm xùm gần đây chỉ nhằm chứng tỏ một điều Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn sức ảnh hưởng quá lớn. Và anh như thỏi nam châm hút tất cả các thứ, kể cả truyền thông.

"Tôi từng làm một vài phép thử, chỉ một chuyện rất nhỏ của tôi mà hút lượt người xem một cách khủng khiếp. Đó là một trong những mắt xích khiến việc gì của tôi cũng bị săm soi. Thực ra xã hội ngoài kia đầy rẫy chuyện động trời. Người ta giết người, cướp của đánh ghen, rạch mặt mà chẳng ai quan tâm. Còn người nổi tiếng, nhất là tôi thì sẽ có câu chuyện khác. Tôi từ lâu đã là một miếng mồi rất ngon với tất cả mọi người", anh cho hay.

sao viet ngay 95 my nhan cascadeur phi ngoc anh dien vay khong noi y

Ngay khi lên tiếng, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Trên nhiều diễn đàn mạng, những bình luận chỉ trích sự ngông cuồng, thích chơi trội của nam ca sĩ xuất hiện tràn lan.

Bên cạnh một vài bình luận bênh vực, nhiều ý kiến tỏ ra gay gắt:

"Văn hóa thấp nhưng lại thích chơi trội, giọng hát thì không hay. Tự phong thành ông hoàng nhạc Việc thấy buồn cười làm sao";

"Dùng hàng chợ cóc thì chưa thổ tả thì cũng uống thuốc đau bụng đi là vừa";

"Chúng ta cũng không thể trách vì trình độ của anh chàng cắt tóc thì sao có thể xử lý những phát ngôn không hay về mình một cách có văn hóa như chính cái nghề của anh ta được. Anh ta không thể nói một cách có văn hóa vì đơn giản anh ta không có nó"....

Hiện tại, phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang tạo nên tranh cãi trong dư luận.

MC (tổng hợp)