Trang chủ / Tin tức

Dây đai composite - mạnh mẽ như dây đai thép, an toàn cho người sử dụng

Công ty HLC Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm dây đai composite, sản xuất từ các sợi polyester tổng hợp, tráng phủ propyethylene, có thể sử dụng để thay thế dây đai thép, dây đai nhựa nhờ đặc tính bền bỉ, khả năng chịu lực cao mà trọng lượng nhẹ, an toàn trong sử dụng, tránh nguy cơ bị chấn thương. Lợi ích của dây đai composite cụ thể như sau:

Dây đai đóng hàng composite dùng để buộc, chằng hàng, thay thế dây đai thép mang lại sự hiệu quả, tiện dụng và an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra có thể dùng để chằng buộc hàng hóa trong container.

Dây đai ràng hàng composite được cấu tạo từ những bó tơ liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo chịu lực tốt và dai hơn rất nhiều so với đai thép.

Dây đai  composite dùng để buộc hàng sở hữu một số ưu điểm sau: chắc chắn như thép, không có cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV, độ thẳng và độ mạnh cao.

Dây đai composite còn có khả năng hấp thụ sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng hóa bị bẻ cong.

Dây đai composite buộc nhanh và dễ dàng, có sức mạnh định hướng cao.

Chúng tôi có sẵn các kích thước 19mm, 25mm và 32mm để phục vụ quý khách.

Giá bán: tùy theo kích thước và số lượng.

z664289800994_72951caa56c88d536777d0be5e5fdf80_20170628_135309

Công ty HLC Việt Nam chuyên cung cấp dây đai đóng hàng composite tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ khác.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dụng cụ và vật tư phụ trợ dây đai composite như sau:

BỌ KẸP ĐAI (DÂY ĐAI COMPOSITE)

Công ty HLC chuyên cung cấp bọ kẹp đai cho dây đai composite (Strapping Wire Buckle), đủ mọi loại kích cỡ cho các loại dây đai composite 19mm, 25mm, 32mm với giả cả hợp lý và chất lượng vượt trội.

DỤNG CỤ TĂNG ĐAI

6becd149bc8350dd0992

Trong công tác đóng hàng, chằng hàng trong vận chuyển container hoặc hàng hóa cơ khí; để căng dây đai Composite, Dây đai trong container (Rachet Lashing); Dây đai trong bộ tấm che container đều cần phải dùng đến dụng cụ căng dây đai.

Dụng cụ căng dây đai này có nhiều loại tương thích với các kích cở dây đai khác nhau, tùy theo kích cỡ dây đai từ 19mm, 25mm, 32mm.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ
Công ty HLC Việt Nam
Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
ĐT:
04.66533873, hotline: 0913201418 – 0903406388
Email: sales@hlcvn.com
Site:
www.hlcvn.com www.baoquanhanghoa.com