Trang chủ / Tin tức

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER- GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Túi khí chèn hàng là vật tư dùng để bảo vệ hàng hóa tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Cấu tạo bao gồm 1 lớp hơi PE bên trong, và một lớp kraft tráng PE bên ngoài, tùy theo yêu cầu về khả năng chịu áp suất mà túi có cấu tạo 2 lớp hoặc nhiều hơn (Ply), túi khí có van để bơm hơi. Một số thị trường hoặc đặc thù sản phẩm mà ưu thích loại túi khí có chất liệu hoàn toàn bằng nhựa PE, một số thị trường khác thì ưa chuộng loại túi khí chèn hàng có lớp giấy kraft bên ngoài

Người ta thường chèn vào những khoảng trống giữa hàng hóa với nhau hay giữa hàng với thành container bằng những chất liệu mềm để giảm tác động mạnh gây đổ vỡ hàng hóa thường xuyên xảy ra đối với hàng xuất khẩu. Trước đây thì sử dụng phương pháp truyền thống người ta thường dùng gỗ, pallet, xốp, v.v tuy nhiên mức độ bảo vệ của những chất liệu này thấp, nhất là đối với những kiện hàng lớn, hoặc do đặc thù đóng hàng không đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng túi khí chèn hàng ra đời với độ bền cao cao thân thiện với môi trường và chất lượng sử dụng.

21430625_131740557453928_431089380858862469_n

Túi khí chèn hàng được thiết kế bởi những vật liệu chất lượng nên bảo đảm độ bền chắc, độ an toàn cao hơn những sản phẩm thông thường. Thông thường có hai loại vật liệu tạo nên túi khí chèn hàng, đó là PE và giấy kraft. Có sản phẩm dành cho tải nặng, có sản phẩm dành cho tải nhẹ, với nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến là các kích thước 80×120 cm, 100x180cm, 100x220cm có thể tùy biến theo yêu cầu thực tế sử dụng. Túi khí được làm từ vật liệu tái chế nên rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm túi khí chèn hàng container của Công ty Cổ phần HLC Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Tuỳ thuộc vào khoảng cách của kiện hàng và hàng hoá như thế nào mà lựa chọn túi khí phù hợp.

Một số lưu ý và hướng dẫn cơ bản khi sử dụng túi khí chèn hàng: khi sử dụng nên chọn những túi khí có kích thước vừa với khoảng trống cần lót, không chèn túi khí nhỏ vào chỗ trống quá lớn hoặc túi dài hơn chiều cao cao của hàng hóa. Không nên sử dụng 2 túi để lấp một khoảng trống. Khi chèn hàng nên để túi cách mặt sàn khoảng 10cm để tránh ẩm ướt, hư hại. Nên sử dụng túi khí để chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container. Nên dùng nhiều túi khí cho hàng hóa dễ vỡ để tăng hiệu quả sử dụng. Để bảo vệ túi khí nên đặt giấy sóng hoặc vật liệu có bề mặt trơn nhẵn vào hai bên túi trong quá trình sử dụng.

Công ty Cổ phần HLC Việt Nam

Số 45, đường 25m, khu giãn dân, thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Gần trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)

Hotline: 0913201418

Email: sales@hlcvn.com

Site: www.hlcvn.com www.baoquanhanghoa.com