Trang chủ / Văn hóa - Văn nghệ

Tự sáng tạo nhân vật cổ tích theo ý thích

Vào ngày 13/4/2020, cuộc thi "Sáng tạo nhân vật cổ tích phiên bản Việt" chính thức được VinWonders Phú Quốc phát động trên trang fanpage của mình.

Trên tinh thần đưa những tinh hoa văn hóa trên khắp thế giới về Việt Nam, VinWonders Phú Quốc đã tổ chức ra cuộc thi đầy thú vị này. Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm tạo ra một hệ thống nhân vật đại diện dành riêng cho Công viên Chủ đề VinWonders Phú Quốc. Tất cả mọi người có đam mê sáng tạo, yêu thích các câu truyện cổ tích kinh điển đều có thể tham gia cuộc thi.

Banner cuộc thi "Sáng tạo nhân vật cổ tích phiên bản Việt"

(Ảnh: Fanpage VinWonders Phú Quốc)

Thể lệ dự thi vô cùng đơn giản. Người chơi cần lên ý tưởng tạo hình theo phòng cách của riêng mình theo hệ thống nhân vật đã được cho sẵn bao gồm: Công chúa Ba Tư, Aladdin và Thần đèn trong "Aladdin và cây đèn thần", nàng Bạch Tuyết trong truyện "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn", cô bé Alice trong "Alice lạc vào xứ sở thần tiên" và Thạch Sanh trong câu truyện cổ tích dân gian Việt Nam kinh điển - "Thạch Sanh - Lý Thông". Các nhân vật được thể hiện dưới dạng vẽ tay hoặc thiết kế trên máy tính. Đối tượng dự thi được chia thành 2 nhóm chính: đó là nhóm có độ tuổi từ 7-15 tuổi và nhóm có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên. Bài dự thi gửi về địa chỉ email chương trình v.wonderteam@vinpearl.com với tiêu đề phải ghi rõ thông tin cá nhân người dự thi bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và link trang facebook cá nhân/người giám hộ. Thời gian nộp bài thi kéo dài từ ngày 12/4/2020 đến ngày 29/4/2020. Các bài đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đăng tải lên fanpage vào ngày 29/4/2020.

Dàn giám khảo siêu "khủng" của cuộc thi

Với đội ngũ ban giám khảo khủng, cùng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn trị giá lên tới 370 triệu đồng, "Sáng tạo nhân vật cổ tích phiên bản Việt" được ghi nhận là một cuộc thi vô cùng thú vị cho những ai muốn thử sức mình.

Minh Hằng

Theo Đồng Hành Việt Online

DOANH NGHIỆP XANH

Giấy phép số: 5477/GP-TTĐT cấp ngày 08/12/2017

Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Chịu trách nhiệm xuất bản: NGUYỄN CAO THÂM

Hotline: 0913841443 - 0977810999 - 0969268335 - Email: toasoandhv@gmail.com

Vận hành bởi ĐỒNG HÀNH VIỆT