Trang chủ / Nhân vật

Cặp vợ chồng Đảng viên ủng hộ 65 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực chống dịch Covid-19.

Sau một thời gian phát động chương trình “Vì Việt Nam khỏe mạnh”, Ban tổ chức chương trình 248 đã nhận được thư ủng hộ quyên góp của một cặp vợ chồng Đảng viên cao tuổi, với mong muốn giúp đỡ các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực chống dịch Covid-19.

Cặp vợ chồng Đảng viên hảo tâm chính là ông Nguyễn Duy Kỷ và vợ là bà Nguyễn Thị Hả, hiện cả gia đình đang sinh sống tại thôn Chợ, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Ông Kỷ là Đảng viên sinh hoạt tại Đảng Bộ xã Bình Minh.

Ngay sau khi tiếp nhận thư, Ban tổ chức chương trình 248 đã liên hệ với UBND xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội, tổ chức chương trình nhận quà của gia đình ông Nguyễn Duy Kỷ vào 14 giờ 00 hôm qua ngày 14-4-2020.

Ban tổ chức Chương trình Vì Việt Nam khoẻ mạnh và Chính quyền xã tặng giấy khen và hoa tới gia đình Đảng viên ủng hộ 65 phần quà cho hộ dân khó khăn trong địa phương chống dịch Covid-19.

(ảnh sưu tầm)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Đoàn Chủ tịch - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với tinh thần nỗ lực hết sức mình để ngăn chặn dập tắt dịch bệnh Covid 19. Đặc biệt, ngay sau khi Ban tổ chức chương trình 248 phát động chương trình “Chung tay vì Việt Nam khỏe mạnh”, cặp vợ chồng ông Nguyễn Duy Kỷ và vợ là bà Nguyễn Thị Hả đã quyết định sẽ làm một điều gì đó cho người dân quê hương mình.

Ông Kỷ là người dân địa phương và là Đảng viên của xã Bình Minh. Hai vợ chồng ông cùng con cháu thường xuyên quan tâm, theo dõi đến tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, vợ chồng ông rất quan tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương.

Ông Nguyễn Duy Kỷ chia sẻ: Với mong muốn tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” của quê hương và tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, gia đình đình chúng tôi xin tự nguyện góp 1 phần quà nhỏ được gửi tặng tất cả các hộ nghèo trong xã Bình Minh, mỗi hộ một túi quà, để giảm bớt 1 phần khó khăn trong thời điểm dịch này”.

Ông Nguyễn Duy Kỷ hiện đang là Đảng viên cao tuổi tại xã Bình Minh huyện Thanh Oai, TP Hà Nội (ảnh sưu tầm)

Ông Kỷ còn cho biết tất cả những túi quà đều do chính tay con cháu trong gia đình tự tay chuẩn bị gồm: thùng mỳ tôm, sữa, trứng gà, mỳ chính, nước mắm, muối…. hy vọng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón nhận để giảm bớt một phần khó khăn giai đoạn bệnh dịch này.

Các phần quà do chính tay con, cháu trong gia đình ông Nguyễn Duy Kỷ chuẩn bị để ủng hộ người dân địa phương

(ảnh sưu tầm)

Ảnh gia đình Ông Kỷ chụp cùng Ban tổ chức “Vì Việt Nam khoẻ mạnh” (ảnh sưu tầm)

Những món quà nhỏ thiết thực với tấm lòng lớn, là một trong những việc vô cùng có ý nghĩa đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid-19 đang hoành hành, cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19, Vì Việt Nam khỏe mạnh!

(ảnh sưu tầm)

Đại diện Ban tổ chức chương trình "Vì Việt Nam khoẻ mạnh", Chính quyền địa phương đã tiếp nhận và chuyển các phần quà tới các hộ đầy đủ. Tấm lòng thiện nguyện của gia đình ông Kỷ được các cấp Chính quyền và người dân đón nhận. Thay mặt các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đại diện xã Bình Minh gửi lời cảm ơn tới gia đình ông Kỷ. Ban tổ chức chương trình "Vì Việt Nam khoẻ mạnh" cùng Chính quyền xã Bình Minh gửi tặng giấy khen và hoa tới gia đình Đảng viên ông Nguyễn Duy Kỷ và vợ là bà Nguyễn Thị Hả có tấm lòng tương thân tương ái giúp đỡ những hộ dân khó khăn trong địa phương chống lại dịch Covid-19.

Phạm Phương

Theo Đồng Hành Việt Online

DOANH NGHIỆP XANH

Giấy phép số: 5477/GP-TTĐT cấp ngày 08/12/2017

Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Chịu trách nhiệm xuất bản: NGUYỄN CAO THÂM

Hotline: 0913841443 - 0977810999 - 0969268335 - Email: toasoandhv@gmail.com

Vận hành bởi ĐỒNG HÀNH VIỆT